Phòng khám sở hữu đội ngũ bác sĩ châm cứu giỏi tại TPHCM

Phòng khám sở hữu đội ngũ bác sĩ châm cứu giỏi tại TPHCM

Nghề bác sĩ châm cứu đang được xem là một trong những nghề rất HOT. Nắm bắt được xu hướng này, nhiều thí sinh đã rất nhanh nhạy khi lựa chọn học Y học cổ truyền để theo học Đại học, Cao đẳng. Có lẽ cũng vì thế mà nghề Bác sĩ Y học cổ truyền được xem là rất “có giá”. Vậy để trở thành bác sĩ châm cứu giỏi tại TPHCM bạn cần tố chất nào? Cơ hội việc làm ra sao? Cùng khám phá ngay!

Thời gian đào tạo bác sĩ châm cứu giỏi tại TPHCM là bao lâu?


Cũng như việc đào tạo bác sĩ các ngành khác. Thời gian đào tạo bác sĩ châm cứu giỏi tại TPHCM là 6 năm. Nếu đã xác định theo ngành buộc học viên phải có lòng yêu nghề. Lòng vị tha và có tinh thần ham học hỏi. Muốn đi trọn vẹn 6 năm học một cách suôn sẻ thì bên cạnh sự siêng năng, chăm chỉ, ngành y học cổ truyền đòi hỏi sinh viên có sự dũng cảm, tự tìm tòi nghiên cứu các vị thuốc Đông Y. Bởi đây là ngành phải tiếp tục nghiên cứu, chứng minh các kinh nghiệm có từ xưa. Không sẵn có như phương tiện trị liệu dễ dàng như Tây y.

Nội dung liên quan: Phòng Khám Đông Y Hoa Sen chuyên chăm sóc và điều trị các bệnh lý hiệu quả

Ngành châm cứu Y học cổ truyền học những gì?

Sinh viên ngành châm cứu Y học cổ truyền sẽ được đào tạo những kiến thức về chẩn đoán & điều trị bệnh theo phương pháp y học cổ truyền. Các kiến thức chuyên sâu về Y học cổ truyền bao gồm: Dược học cổ truyền, Châm cứu, Dưỡng sinh, Bệnh học,…

Bác sĩ châm cứu Y học cổ truyền sẽ được đào tạo chuyên sâu các phương pháp khám chữa bệnh cổ truyền như thuốc đông y. Chữa bệnh bằng xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu,…

Thời gian học bao lâu?

Thời gian học bác sĩ châm cứu y học cổ truyền và Bác sĩ Tây y là tương đương nhau. Nhưng chương trình học của ngành Y học cổ truyền sẽ nhiều môn hơn với tổng cộng 350 đơn vị học trình so với BS đa khoa là 320 đơn vị học trình.

Sinh viên sẽ phải học gần như 2 lần cho mỗi môn học như giải phẫu sinh lý học y học hiện đại. Giải phẫu sinh lý YHCT, bệnh học y học hiện đại, bệnh học YHCT… Bác sĩ Y học cổ truyền cần có kiến thức căn bản của Bác sĩ đa khoa và kiến thức cơ bản chuyên ngành YHCT. Bởi vậy chương trình học Bác sĩ y học cổ truyền trong 4 năm đầu giống với chương trình đào tạo Bác sĩ đa khoa. Và 2 năm cuối sẽ học chuyên sâu ngành Y học cổ truyền.

Nội dung liên quan: Những kiến thức y khoa bổ ích về các bệnh xương khớp

Cơ hội việc làm của bác sĩ châm cứu giỏi tại TPHCM có cao không?

Cơ hội việc làm y học cổ truyền cũng tương đương với các ngành khác: Bác sĩ y học cổ truyền ra trường có thể làm việc tại các bệnh viện Y học cổ truyền, khoa Y học cổ truyền của các bệnh viện tuyến tỉnh, huyện, làm việc tại các phòng khám tư nhân. Nếu tốt nghiệp loại khá giỏi sẽ được ở lại các trường y khoa làm cán bộ giảng day.

Lưu ý rằng bác sĩ y học cổ truyền sẽ chậm có kinh nghiệm điều trị hơn so với các đồng nghiệp trẻ ngành đa khoa hoặc chuyên khoa Tây Y. Nguyên nhân là do Đông Y còn thiếu Cây thuốc Quý, và những phương tiện sẵn có.

bác sĩ châm cứu giỏi tại tphcm

Trên đây là một số thông tin hữu ích khi học ngành bác sĩ y học cổ truyền. Không có cơ hội làm bác sĩ y học cổ truyền bạn có thể học từ cấp y sĩ y học cổ truyền.

Nội dung liên quan: Đông Y Hoa Sen – Phòng khám châm cứu Sài Gòn chất lượng cao

Đâu là phòng khám sở hữu đội ngũ bác sĩ châm cứu giỏi tại TPHCM?


Phòng khám Đông Y Hoa Sen đã và đang là một nơi đáng tin cậy, ngày càng được người bệnh tin yêu. Đông Y Hoa Sen sở hữu đội ngũ bác sĩ châm cứu giỏi tại TPHCM đang không ngừng nổ lực, phấn đấu nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Nâng cao chất lượng toàn diện của bệnh viện. Vì mục tiêu góp phần xây dựng nền Y học Việt Nam hiện đại, khoa học, dân tộc và đại chúng. Hướng tới, bệnh viện tiếp tục xây dựng và phát triển thành phòng khám chuyên khoa đầu ngành chuyên sâu về Y học cổ truyền.

bác sĩ châm cứu giỏi tại tphcm

➤ Đến với Đông Y Hoa Sen tự hào là phòng khám có các bác sĩ châm cứu giỏi tại TPHCM. Với chi phí thấp nhất cùng chất lượng khám chữa bệnh ưu việt nhất. Chúng tôi sẽ mang đến cho ban một giải pháp vô cùng hiệu quả về sức khỏe.


PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y HOA SEN

Địa chỉ 1: 33/16 Lý Văn Phức, Phường Tân Định, Quận 1, HCM

Địa chỉ 2: 95/6 Lương Định Của (Đường D1), Phường An Khánh, Quận 2, HCM

Hotline: 077.8899.207 – 0932.518.131

Zalo: 077.8899.207 – 0932.518.131

Email: yhoccotruyenhoasen@gmail.com

Website: dongyhoasen.com.vn


Tìm kiếm có liên quan

Bác sĩ châm cứu Quận 1

châm cứu, bấm huyệt miễn phí

Thầy thuốc Đông y giỏi ở TPHCM

Bác sĩ châm cứu tại nhà

Châm cứu tại nhà TPHCM

Thầy thuốc bắt mạch giỏi

Thầy thuốc Đông y giỏi nhất Việt Nam

Bác sĩ châm cứu giỏi ở TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778899207