BÓ THUỐC YHCT ĐIỀU TRỊ ĐAU NHỨC CƠ XƯƠNG KHỚP - My Blog

BÓ THUỐC YHCT ĐIỀU TRỊ ĐAU NHỨC CƠ XƯƠNG KHỚP

Thuốc Y Học Cổ Truyền ( Thuốc Bắc ) là những loại cây thuốc quý hoặc hiếm, sở hữu các công dụng khác nhau. Chúng được hòa lẫn lại với nhau bằng bí quyết riêng để làm thành phương thức chữa bệnh. Đây được xem là một cách điều trị trong Đông y, mang đến kết quả về lâu dài nhưng an toàn, không có tác dụng phụ.

Ở Phòng Khám Đông Y Tâm An, các phương pháp điều trị đau nhức rất đa dạng như vật lý trị liệu, châm cứu, cấy chỉ, bấm huyệt, bó thuốc, trong đó bó thuốc là một phương pháp điều trị bệnh hiệu quả, đúc kết kinh nghiệm của người xưa, được nhiều người ưu chuộng.

 

  • Theo Đông y, nguyên nhân đau là do khí huyết ứ trệ. Mục tiêu của bó thuốc là giúp máu lưu thông tốt, giảm đau. Thuốc Tây sẽ phù hợp với những trường hợp giảm đau cấp cứu, còn với những bệnh mạn tính như đau xương khớp, bó thuốc theo phương pháp y học cổ truyền sẽ hiệu quả hơn.
  • Bài thuốc này dùng điều trị cho nhiều bệnh như: thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đa khớp, giảm đau cho bệnh gout, viêm đa khớp..

Ngoài ra, Bó thuốc Y Học Cổ Truyền còn điều trị bong gân giúp giảm đau, tiêu sưng, hoạt huyết và dưỡng khí rất hiệu quả. Các vấn đề như: Gân cơ bị sưng tấy và viêm lên khiến vận động khó khăn, phần xương bị tổn thương, ảnh hưởng đến hoạt động thường ngày,…để được giải quyết. Như vậy, người bệnh có thể rút ngắn được thời gian phục hồi mà không để lại biến chứng nào. Chi phí theo đó cũng giảm được rõ rệt, lại tiết kiệm thời gian đi bệnh viện để khám chữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778899207