Cấy Chỉ Giảm Béo Bụng - My Blog

Cấy Chỉ Giảm Béo Bụng

Cấy chỉ là một bước phát triển lên tầm cao hơn của châm cứu. Nền tảng của phương pháp này là dùng kim đưa các sợi chỉ tiêu vào các huyệt đạo, từ đó kích thích các huyệt phù hợp giúp cơ thể điều chỉnh các rối loạn, tăng thải trừ nội thấp và trong thời gian các sợi chỉ tiêu dần dần sẽ đồng thời duy trì tác dụng kích thích lâu dài trên các huyệt. Phương pháp cấy chỉ ở Đông Y Hoa Sen giúp giảm cân nhanh chóng, tiết kiệm thời gian (mỗi 2 tuần đến 4 tuần mới cấy 1 lần) – thời gian thực hiện nhanh (trung bình 30 phút).

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN THỪA CÂN

Theo các bác sĩ Đông y thuộc Phòng khám ĐÔNG Y HOA SEN, nguyên nhân cơ bản của tình trạng thừa cân hay bệnh béo phì là do ăn uống không điều độ, ăn nhiều đồ ngọt, đồ ăn có nhiều chất béo, đồ ăn nhanh, ăn đồ cay nóng cộng với công năng vận hóa của Tỳ Vị bị rối loạn sinh ra nội thấp ứ đọng bất thường ở trong cơ thể.

  • Ứ đọng cơ nhục gây mập phì.
  • Ứ đọng ở hông sườn gây đau tức hông sườn.
  • Ứ đọng ở kinh mạch gây tê nặng chân, tay.
  • Ứ đọng ở ngực gây đau ngực…
  • Ứ đọng ở đầu gây hoa mắt, chóng mặt.

CƠ CHẾ CỦA CẤY CHỈ GIẢM BÉO

Cấy chỉ giảm cân là một bước phát triển kỹ thuật cao của ngành y học châm cứu.

 Nền tảng của phương pháp cấy chỉ giảm cân này là dùng kim đưa chỉ tự tiêu vào các huyệt đạo, kích thích các phản ứng của cơ thể, giúp cơ thể tự điều chỉnh các rối loạn chuyển hóa chất, tăng thải trừ nội thấp, kích thích các cơ quan bài tiết đào thải lượng mỡ thừa… giúp tiêu mỡ ở các bộ phận như bụng, đùi, mông, bắp tay.

 Cấy chỉ giảm cân còn cản trở sư hấp thu tiêu hóa, giảm cảm giác thèm ăn, giảm khả năng hấp thu chất béo của cơ thể, tăng cường chuyển hóa lipid để đánh tan mỡ thừa.

 Ưu điểm của phương pháp cấy chỉ giảm cân là tốc độ giảm cân nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí trong khi các chị em vẫn duy trì sinh hoạt, công việc bình thường. Đồng thời có thể kết hợp với một số phương pháp tập luyện thể thao, duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lý để tránh tăng cân trở lại.

Các chị em trung bình chỉ cần cấy chỉ 2 tuần 1 lần, thời gian thực hiện trung bình khoảng 5 phút 1 lần cấy 10 chỉ.

Sau khi cấy chỉ giảm cân một thời gian sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Một liệu trình cấy chỉ có thể giúp chị em giảm được từ 3 đến 5cm vùng cấy, cơ thể săn chắc, thon nhẹ và cảm thấy rất thoải mái, giảm được sự tích mỡ thừa dưới da vùng bụng và các vùng khác.

NHỮNG HUYỆT ĐẠO ÁP DỤNG TRONG CẤY CHỈ GIẢM BÉO

Các huyệt được lựa chọn cấy chỉ giảm cân có tác dụng điều chỉnh rối loạn công năng vận hóa (huyệt Tỳ du, Khí hải, Vị du); tăng tiêu trừ nội thấp (huyệt Thiên xu, Âm lăng tuyền, Thủy phân, Chi câu…); hoặc tăng cường làm nhỏ vòng bụng (cấy chỉ nối huyệt Thiên xu tới Đới mạch, Thận du, Phục lưu).

 Huyệt Vị du, Tỳ du (du huyệt của Tỳ Vị) có tác dụng điều chỉnh rối loạn công năng của tạng Tỳ và phủ Vị. Đây là cơ quan có chức năng chính vận hóa thức ăn trong cơ thể. Nhờ đó điều chỉnh các rối loạn chuyển hóa.

 Huyệt Khí hải (bể của khí – chứa đựng khí của cơ thể nằm dưới rốn). Cấy chỉ vào huyệt này giúp điều khí, bổ thận, điều hòa vinh huyết, bổ hư, khử thấp trọc, giúp tăng quá trình vận hóa, tránh ứ đọng trong cơ thể, tăng tiêu đốt năng lượng, giúp cơ thể sung mãn.

 Huyệt Chi câu (là kinh hỏa huyệt của kinh Tam Tiêu), có tác dụng tiết nhiệt ở Tam Tiêu, giảm các chứng rối loạn chuyển hóa.

 Huyệt Thiên xu (một huyệt của Đại trường) là huyệt quan trọng giúp tăng đào thải chất ứ đọng ra khỏi trường vị.

 Huyệt Thủy phân (thuộc mạch Nhâm, nằm trên rốn) có tác dụng “Vận Tỳ thổ, lợi thủy thấp”, có tác dụng kích thích đào thải nước ra khỏi cơ thể.

 Huyệt Âm lăng tuyền (là huyệt hợp – thủy của kinh Tỳ), có tác dụng hóa thấp trệ, điều vận trung tiêu. Huyệt này còn là huyệt đặc biệt chuyên dùng trị rối loạn bên trong cơ thể và các bệnh ở phần trên cơ thể.

Phối hợp 4 huyệt Thiên xu, Thủy phân, Âm lăng tuyền, Chi câu có thể tăng thải trừ thấp trệ toàn cơ thể, tiêu trừ mỡ ứ đọng

ĐỊA CHỈ CẤY CHỈ GIẢM BÉO TỐT NHẤT?

Thời gian gần đây, phương pháp cấy chỉ giảm béo được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Vậy điều gì đã khiến phương pháp này trở nên hiệu quả và địa chỉ cấy chỉ giảm béo tốt nhất ở đâu? Để hiểu rõ hơn, mời chị em theo dõi bài viết sau đây!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778899207