Chứng Chỉ Xoa Bóp Bấm Huyệt- Sự nghiệp hàng đầu cho bạn

Chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt – Bước đầu quan trọng cho sự nghiệp của bạn

Nếu bạn đang muốn học chứng chỉ xoa bóp bấm nguyệt thì Đông Y Hoa Sen là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Học cấp chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt ở đâu uy tín?


Cơ hội nghề nghiệp khi học bấm huyệt

Xoa bóp bấm huyệt là biện pháp phòng và chữa bệnh đơn giản. Đặc điểm là dùng bàn tay, ngón tay là chính để tác động lên huyệt, da thịt, gân khớp của người bệnh. Nếu được thực hiện đúng kỹ thuật, đúng chỉ định, Xoa bóp bấm huyệt có thể mang lại những hiệu quả tốt.

Xoa bóp bấm huyệt là một trong những giải pháp giúp nhiều người thư giãn, xả stress. Chính vì vậy, massage bấm huyệt đang trở thành nghề hot nhất hiện nay. 

Chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt

Tại sao cần có chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt?

Chứng chỉ Xoa bóp bấm huyệt là văn bằng chứng nhận học viên hoàn thành khóa bồi dưỡng nghiệp vụ Xoa bóp bấm huyệt theo quy định của Bộ y tế, do Sở lao Động thương binh và Xã hội quản lý. Khi tham gia các khóa bồi dưỡng cấp chứng chỉ hành nghề Xoa bóp bấm huyệt, học viên sẽ được trau dồi những kiến thức, kỹ ăn cần để hành nghề massage. 

Chứng chỉ massage bấm huyệt được sử dụng là điều kiện cần để có thể hành nghề chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ trị liệu, điều trị các bệnh lý cơ bản.

 • Để có thể kinh doanh hành nghề Xoa bóp bấm huyệt, mở cơ sở massage, spa thì người đứng đầu phải tham gia đào tạo và sở hữu chứng chỉ Xoa bóp bấm huyệt tại các đơn vị đào tạo uy tín được cấp phép cấp chứng chỉ.
 • Sau khi được cấp phép kinh doanh, nhân viên tại các cơ sở xoa bóp, massage bấm huyệt phải được đào tạo và có chứng chỉ hành nghề Xoa bóp bấm huyệt theo đúng quy định. Hoặc khi nhân viên đã có tay nghề nhưng chưa có chứng chỉ hành nghề để tìm việc làm, thì cần thi chứng chỉ này để đủ điều kiện làm việc, tuyển dụng.

Học bấm huyệt có thể làm những công việc gì?

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ngày càng gia tăng khiến cho số lượng các spa được mở ra ngày càng nhiều. Ngành spa nói chung và nghề massage bấm huyệt nói riêng đã trở thành một trong những ngành nghề hấp dẫn đem lại nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Sau khi hoàn thành các khóa dạy bấm huyệt, bạn sẽ có cơ hội nhận được mức lương ổn định khi hành nghề. Với những kiến thức, kỹ năng tích lũy được trong khóa đào tạo massage bấm huyệt, bạn có thể xin việc tại bất cứ cơ sở nào hoặc tự mở spa kinh doanh. Một số công việc đem lại mức thu nhập tốt cho học viên sau lớp học dạy bấm huyệt là:

 • Kỹ thuật viên massage bấm huyệt trị liệu: Đây là công việc bạn có thể ứng tuyển ngay sau khi học bấm huyệt chữa bệnh. Mức lương cơ bản đối với nhân viên mới sẽ rơi vào 6.000.000-8.000.000đ/ tháng và với những kỹ thuật viên lành nghề có thể đạt khoảng 10.000.000-15.000.000đ/ tháng.
 • Kinh doanh spa, phòng massage trị liệu: Nếu bạn có đủ tài chính thì có thể tự mở spa và tuyển kỹ thuật về để quản lý. Nếu có kế hoạch kinh doanh hợp lý, mức thu nhập của bạn có thể lên tới 9 con số.
 • Xuất khẩu lao động: So với các nước phát triển khác, nhu cầu thư giãn, làm đẹp ở Việt Nam chưa cao. Do đó thị trường làm đẹp nước ngoài cũng là một lựa chọn khá hấp dẫn để bạn đạt tới mức thu nhập mong ước. Đối với những kỹ thuật viên massage trị liệu lành nghề tại nước ngoài, mức thu nhập có thể lên tới 100.000 USD/ năm.
 • Giảng viên dạy nghề: Với kiến thức và kinh nghiệm sẵn có, bạn có thể bổ sung thêm chứng chỉ sư phạm dạy nghề để trở thành giảng viên dạy massage trị liệu. Công việc này khá ổn định và có mức thu nhập khoảng 10.000.000 – 20.000.000 VNĐ/tháng.

Chứng chỉ Xoa bóp bấm huyệt dành cho những đối tượng nào?


Những ai nên học xoa bóp bấm huyệt?

Tham gia khóa đào tạo xoa bóp bấm huyệt mang lại rất nhiều lợi ích không chỉ về công việc, thu nhập mà còn về sức khỏe. Học bấm huyệt chữa bệnh tuy đơn giản nhưng lại rất hiệu quả với mọi đối tượng. Các khóa đào tạo dạy bấm huyệt chữa bệnh phù hợp với những đối tượng:

 • Chưa có định hướng nghề nghiệp rõ ràng.
 • Những người bận rộn không có thời gian đi massage trị liệu. Những người muốn học cách massage bấm huyệt để tự chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình.
 • Những người muốn thay đổi nghề nghiệp.
 • Những người muốn có thể làm công việc phụ để kiếm thêm thu nhập.
 • Những người muốn có một công việc ổn định với mức lương trung bình khá.
 • Những người yêu thích việc chăm sóc sức khỏe.
 • Những người làm việc trong ngành y tế.
 • Những người làm nghề massage muốn có thêm kỹ năng xoa bóp bấm huyệt trị liệu để có công việc tốt hơn hoặc thăng tiến.

Đối với nhân viên spa massage, khóa học này là bắt buộc. Khi có đủ kiến ​​thức, bạn sẽ dễ dàng tìm được một công việc ổn định với mức thu nhập khá hơn.

Chương trình đào tạo dạy massage bấm huyệt

Đăng ký học chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt ở đâu?


Việc lựa chọn trung tâm dạy massage bấm huyệt uy tín luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều học viên. Bạn nên chọn những đơn vị ủy quyền, liên kết đào tạo từ các trường đại học, cao đẳng có chuyên ngành về xoa bóp bấm huyệt trị liệu để theo học.

Dưới đây là danh sách các đơn vị đào tạo ngành xoa bóp bấm huyệt trị liệu. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các trung tâm dạy massage bấm huyệt liên kết với những trường này để đăng ký học. Đông Y Hoa Sen là một trong những phòng khám đông y đào tạo về chứng chỉ xoa bóp bấm nguyệt được nhiều học viên lựa chọn học tập. Tại đây, chúng tôi có những khóa học đào tạo chuyên sâu, giúp học viên nâng cao tay nghề và nhanh chóng có chứng chỉ.

Chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt

Chương trình học xoa bóp bấm huyệt


Khóa học dạy xoa bóp bấm huyệt giúp học viên nắm vững các kỹ thuật xoa bóp, bấm huyệt trên cơ sở lý luận y học cổ truyền, có thể phục vụ tốt cho khách hàng tại các spa, thẩm mỹ viện, trung tâm massage… Học viên sau khi hoàn thành khóa học chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt sẽ thành thạo các kỹ thuật thăm khám, đánh giá thể chất, kỹ thuật vật lý trị liệu thông thường và chuyên ngành.

Hiểu được tầm quan trọng của xoa bóp bấm huyệt trong phòng và điều trị bệnh. Ứng dụng được nội dung học vào việc chăm sóc các chứng bệnh thông thường. Thành thạo trong việc sử dụng các trang thiết bị phục vụ kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng.

Với khóa học massage bấm huyệt, chương trình học thường sẽ bao gồm:

 • Xoa bóp bấm huyệt Vùng Đầu Mặt
 • Xoa bóp bấm huyệt Vùng Cổ Vai Gáy
 • Xoa bóp bấm huyệt Vùng Lưng Mông
 • Xoa bóp bấm huyệt Vùng Tứ Chi
 • Xoa bóp bấm huyệt Vùng Bụng

Thời gian đào tạo kéo dài 03 tháng, học viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp chứng chỉ Kỹ thuật viên Xoa bóp bấm huyệt – Phục hồi chức năng theo đúng Quy định của Bộ Y tế.

Chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt

Học viên học bấm huyệt cơ bản có thể tự massage cho mình, người thân, hướng dẫn người khác tự xoa bóp bấm huyệt để phòng tránh bệnh tật và điều trị một số bệnh đơn giản cơ bản. Học viên có thể làm việc tại các trung tâm, bệnh viện phục hồi chức năng, khoa vật lý trị liệu, trung tâm phục hồi chức năng của các cơ sở y tế…


PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y HOA SEN

Địa chỉ 1: 33/16 Lý Văn Phức, Phường Tân Định, Quận 1, HCM

Địa chỉ 2: 95/6 Lương Định Của (Đường D1), Phường An Khánh, Quận 2, HCM

Đường dây nóng: 077.8899.207 – 0932.518.131

Zalo: 077.8899.207 – 0932.518.131

Email: yhoccotruyenhoasen@gmail.com

Website:   dongyhoasen.com.vn


Từ khóa liên quan:

Chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt

Địa chỉ học xoa bóp bấm huyệt

Học chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt ở đâu

Đào tạo kỹ thuật viên xoa bóp bấm huyệt

Đào tạo chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt

Khóa học xoa bóp ấn huyệt cổ truyền

Chứng chỉ vật lý trị liệu

Học chứng chỉ vật lý trị liệu ở đâu

Học chứng chỉ vật lý trị liệu ở đâu uy tín

Tuyển sinh chứng chỉ vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778899207