Khóa đào tạo châm cứu bấm huyệt chất lượng cao

Khóa đào tạo châm cứu bấm huyệt chất lượng cao

Châm cứu bấm huyệt, xoa bóp ngày càng được áp dụng nhiều vào các phương pháp điều trị bệnh, làm đẹp. Đông Y Hoa Sen thường xuyên tổ chức khóa đào tạo kỹ thuật viên châm cứu, bấm huyệt. Khóa học xoa bóp bấm huyệt sẽ trang bị đầy đủ cho học viên các kiến thức, kỹ năng. Cũng như tác phong trong công việc khi hành nghề xoa bóp bấm huyệt. Cam kết chất lượng đào tạo châm cứu bấm huyệt tốt nhất. Luôn quan tâm hỗ trợ và giới thiệu việc làm cho học viên.

Tham gia đào tạo châm cứu bấm huyệt ở đâu để đạt kết quả tốt nhất?


Phòng Khám Đông Y Hoa Sen là một trong những phòng khám đông y lâu đời nhất TP. HCM còn lưu trữ và giữ gìn những tinh hoa trong việc chữa bệnh bằng Đông y. Phòng khám Đông Y Hoa Sen sở hữu Đội ngũ các Y Bác Sĩ/ Thạc Sĩ chuyên khoa YHCT Tốt Nghiệp ĐH Y Dược TP.HCM, Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam, Đại Học Y Dược Huế đào tạo, giảng dạy. Đây chắc chắn là những địa chỉ tốt cho các bạn muốn tham gia khóa học đào tạo châm cứu bấm huyệt.

Tại Đông Y Hoa Sen các bác sĩ sẽ đào tạo học viên cách phối hợp điều trị bằng các phương pháp không dùng thuốc như: Châm cứu. vật lý trị liệu kết hợp xoa bóp bấm huyệt,… tùy tuổi tác, sức khỏe và tình trạng bệnh lý của bệnh nhân. Với phòng lý thuyết đủ tiêu chuẩn, phòng thực hành với đầy đủ trang thiết bị của Bộ Y tế quy định để giảng dạy cho học sinh theo học các ngành tại trường. Mang lại kết quả đào tạo tốt nhất cho học viên tham gia khóa học.

Nội dung liên quan: Phòng Khám Đông Y Hoa Sen chuyên chăm sóc và điều trị các bệnh lý hiệu quả

Đối tượng có thể tham gia đào tạo châm cứu bấm huyệt

Đối tượng tham gia đào tạo châm cứu bấm huyệt có thể là các cán bộ, nhân viên đang hoạt động dịch vụ Massage. Nhân viên xoa bóp, bấm huyệt trên toàn quốc. Hoặc là những người làm dịch vụ tại các các cơ sở y tế thuộc chuyên ngành trên. Những người có trình độ THCS trở lên có nhu cầu học châm cứu, bấm huyệt. Đặc biệt là phải kể đến những người có nhu cầu mở cơ sở xoa bóp bấm huyệt.

Mục đích đào tạo châm cứu bấm huyệt của Đông Y Hoa Sen:

● Chương trình giảng dạy châm cứu, bấm huyệt của phòng khám Đông y giúp học viên nắm vững những kĩ thuật xoa bóp kết hợp bấm huyệt dựa trên lý thuyết y học cổ truyền. Có thể phục vụ tốt khách hàng tại Spa, Thẩm Mỹ Viện, Trung tâm Massage,…

● Nắm được tầm quan trọng của xoa bóp bấm huyệt trong phòng và điều trị bệnh. Thực hành thành thạo các thủ thuật châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt cơ bản trong chăm sóc sức khỏe.

● Hay đơn giản là ứng dụng được châm cứu – xoa bóp – bấm huyệt vào việc chăm sóc các chứng bệnh thông thường.

Hồ sơ đăng kí tham gia khóa học châm cứu, bấm huyệt

Hồ sơ để đăng kí đào tạo châm cứu và bấm huyệt tại Đông Y Hoa Sen bao gồm:

– CMND photo công chứng.

– 2 tấm hình thẻ 3×4.

– Học viên vui lòng đăng kí và học tại Phòng Khám Đông Y Hoa Sen qua địa chỉ: 32/83 Bùi Đình Tuý, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (đăng kí online qua zalo: 077.8899.207.

Chương trình đào tạo của phòng khám Đông Y Hoa Sen gồm:

Học lý thuyết: Chiếm 50 % khoá học: học viên được học hơn 100 huyệt, đường kinh, điều trị các bệnh bằng phương pháp Đông Y. Các học viên sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về lĩnh vực châm cứu, xoa bóp cũng như bấm huyệt trong phần học này.

Học thực hành: Chiếm 50% khoá học: thực hành châm cứu tất cả các huyệt, thực hành bấm huyệt, xoa bóp, massage chữa bệnh bằng huyệt đạo dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ chuyên gia. Sau khi ra trường học viên sẽ có đầy đủ các kiến thức và kỹ năng để hành nghề theo đúng kỹ thuật và đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Nội dung liên quan: Những kiến thức y khoa bổ ích về các bệnh xương khớp

Quyền lợi khi tham gia khóa đào tạo châm cứu bấm huyệt tại Đông Y Hoa Sen

✔ Giáo trình đào tạo của chúng tôi được chọn lọc và đúc kết. Là phương pháp dạy, học phù hợp nhất cho người Việt.

✔ Giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ các viện Y học dân tộc cổ truyền. Các trường Đại học uy tín nhất cả nước.

✔ Các chương trình học lý thuyết song song với thực hành, đi sát với thực tế.

✔ Học viên sẽ thực hiện thành thạo những kỹ năng khi hoàn thành khóa học.

✔ Phòng đầy đủ tiện nghi, rộng rãi, thoáng mát, cơ sở vậ chất luôn đảm bảo chất lượng.

✔ Kết thúc khóa học hoc viên được cấp chứng chỉ theo đúng quy định của BYT.

✔ Chúng tôi cam kết sẽ giới thiệu việc làm. Trong trường hợp học viên có nhu cầu tìm việc làm phù hợp.

✔ Học phí ưu đãi cho học viên toàn quốc, cam kết không phát sinh chi phí.

Tạm kết

Dù học châm cứu ở đâu cũng vậy, người học đều sẽ bất ngờ về hiệu quả của phương pháp này. Chỉ với tác động của lực tay, cây kim nhỏ, châm cứu bấm huyệt cũng có thể làm nên điều kỳ diệu đối với sức khỏe con người. Đặc biệt trong vấn đề giảm đau… Việc sử dụng châm cứu, bấm huyệt thường xuyên sẽ giúp tăng cường sức khỏe. Nâng cao sự dẻo dai của cơ thể và phòng tránh được một số bệnh tật…

Ban tư vấn tuyển sinh của Đông Y Hoa Sen hy vọng những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về khóa châm cứu bấm huyệt tại phòng khám Đông Y.Hãy liên hệ ngay với Đông Y Hoa Sen qua địa chỉ dưới đây nếu bạn đang muốn tham gia khóa đào tạo châm cứu bấm huyệt của chúng tôi nhé!


PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y HOA SEN

Địa chỉ: 33/16 Lý Văn Phức, Phường Tân Định, Quận 1, HCM

Địa chỉ cơ sở 2: 32/83 Bùi Đình Tuý, Phường 12, Bình Thạnh

Điện thoại: 077.8899.207

Email: yhoccotruyenhoasen@gmail.com

Website: dongyhoasen.com.vn


Tìm kiếm liên quan

dạy châm cứu, bấm huyệt miễn phí

Học châm cứu bấm huyệt ở TPHCM

Tự học châm cứu bấm huyệt

Chứng chỉ hành nghề châm cứu

Học châm cứu online

Học châm cứu bấm huyệt ở đâu

Học châm cứu ở đâu

Học châm cứu ở đâu TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778899207