Đào Tạo Kỹ Thuật Viên Xoa Bóp Bấm Huyệt - My Blog

Đào Tạo Kỹ Thuật Viên Xoa Bóp Bấm Huyệt

Nghề xoa bóp bấm huyệt là làm gì?

Nghề xoa bóp bấm huyệt là phương pháp dùng bàn tay, ngón tay tác động vào vị trí các huyệt đã được xác định trên cơ thể trực tiếp như da thịt, thần kinh, mạch máu và các cơ quan trên cơ thể. Điều này sẽ gây nên những thay đổi về thần kinh, thể dịch, nội tiết để từ đó nâng cao năng lực hoạt động của hệ thần kinh. Đó là nền tảng đem lại những ứng dụng đột phá trong phòng, điều trị bệnh và nâng cao sức khỏe.

Ngành dịch vụ spa làm đẹp, chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp xoa bóp bấm huyệt đang trở thành một trong những ngành nghề phát triển nhanh chóng. Việc học tập theo tiến trình, sử dụng đúng kỹ thuật, đúng chỉ định, xoa bóp bấm huyệt không chỉ giúp bạn khỏe khoắn, phòng bệnh tốt mà còn giúp khí huyết lưu thông tiêu tan những đau nhức trên cơ thể, để tinh thần thoải mái và trí óc bạn linh hoạt, nhạy bén hơn.

Nghề xoa bóp bấm huyệt là một nghề dịch vụ về làm đẹp, chăm sóc sức khỏe

Đặc biệt, liệu pháp massage này đặc biệt phù hợp cho những ai thường xuyên làm việc trong môi trường căng thẳng như công ty, văn phòng hay thiếu dưỡng khí, đau nhức cơ và bị stress. Ngoài ra khi tác động trong quá trình trị liệu, nó còn giúp tăng cường hệ miễn dịch và thể lực, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng và phòng nhiều bệnh lý. Đồng thời, đối với chị em phụ nữ liệu pháp này còn có tác dụng trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp da.

Đào Tạo Kỹ Thuật Viên Xoa Bóp Bấm Huyệt

Cơ hội việc làm khi học nghề xoa bóp bấm huyệt

Hiện nay, ngành spa và nghề xoa bóp bấm huyệt đang là những lựa chọn hàng đầu bởi tiềm năng phát triển của chúng. Học xoa bóp bấm huyệt trở thành mối quan tâm của nhiều bạn cả nam và nữ. Tuy có nhiều người theo học, đầu ra việc làm sau khi học bấm huyệt không rơi vào tình trạng thừa nhân lực. Bởi lượng nhu cầu đến các spa để massage chưa bao giờ hạ nhiệt.

Điều kiện kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống cũng tăng theo mối quan hệ tỉ lệ thuận. Việc tận hưởng những giây phút massage tại các spa trở thành niềm yêu thích của nhiều người bởi sự thư giãn mà dịch vụ này mang lại. Đây cũng là lý do nghề spa bỗng trở thành một trong những ngành nghề “hot”, nhận được nhiều quan tâm của cả nam và nữ.

Massage – dịch vụ làm đẹp mang lại thu nhập ổn định

Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc và làm đẹp bản thân của khách hàng, các trung tâm spa mọc lên như nấm. Ngành spa nói chung cũng như nghề xoa bóp bấm huyệt nói riêng trở thành lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn theo đuổi các ngành nghề làm đẹp. 

Sau khi hoàn thành khóa học bấm huyệt, các học viên sẽ nhận được mức thu nhập ổn định khi hành nghề tại các cơ sở spa chuyên nghiệp. Với những kinh nghiệm nghề nghiệp đã có, bạn hoàn toàn có thể tự mở spa và kinh doanh cho riêng mình. Bạn cũng có thể nâng cao kiến thức và lấy chứng chỉ để dạy xoa bóp bấm huyệt cho những học viên khác. 

Làm kỹ thuật viên tại spa

Sau khi hoàn thành khóa học và được cấp chứng chỉ hành nghề, bạn có thể đầu quân cho các spa làm đẹp chuyên nghiệp. Làm việc tại các spa uy tín sẽ mang lại cho bạn một công việc và mức lương ổn định. Mức lương cơ bản đối với nhân viên mới nằm trong khoảng 4.000.000 – 6.500.000 VNĐ/tháng. Đối với những kỹ thuật viên lành nghề, con số này có thể đạt mức 9.000.000 – 11.000.000 VNĐ/tháng.

Chứng Chỉ Vật Lý Trị Liệu - Phục Hồi Chức Năng

Kinh doanh dịch vụ massage

Nếu bạn có đủ điều kiện tài chính, bạn  có thể cân nhắc đến lựa chọn tự mở spa cho riêng mình. Sau khi đáp ứng đủ các thủ tục pháp lý, bạn có thể tiến hành kinh doanh cơ sở massage của mình.

Xuất khẩu lao động

Nhu cầu làm đẹp là không biên giới, vì vậy bạn hoàn toàn có thể đi theo con đường xuất khẩu lao động. Trên thực tế, nhiều người lựa chọn làm nghề massage tại các quốc gia phương Tây bởi nguồn thu nhập cho nghề này là rất cao. Đối với những kỹ thuật viên làm nghề xoa bóp bấm huyệt lành nghề, mức lương có thể lên tới 100.000 USD/năm.

Giảng dạy kỹ thuật massage

Với lượng kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình học tập và hành nghề, bạn có thể trở thành một giảng viên chuyên ngành massage. Bạn có các sự lựa chọn như tự mở trung tâm giảng dạy riêng hoặc ứng tuyển vào các spa uy tín trên thị trường. Thông thường, mức thu nhập cho giảng viên dạy nghề massage sẽ vào khoảng 10.000.000 – 20.000.000 VNĐ/tháng.

Thái độ học nghề quyết định tương lai của bạn

Đến với một nghề nghiệp, đó là đam mê, là chí hướng của bạn, trước tiên cần có một thái độ trân trọng và nghiêm túc với nghề. Đặc biệt đối với nghề massage xoa bóp bấm huyệt, chăm sóc khách hàng có lẽ bạn càng phải nghiêm túc và khắt khe với bản thân, trau dồi học tập nhiều hơn. Trong quá trình hành nghề lúc nào cũng chứng tỏ rằng đạo đức tư cách của mình đem lại danh dự cho nghề nghiệp. Hợp tác chặt chẽ với đồng nghiệp và với những ai làm việc với mình cả trong lĩnh vực công việc và giao tiếp. Cần tuân thủ quy định hành nghề theo thông tư 19 của Bộ y tế khi tiến hành phục vụ xoa bóp.

Qua thái độ cử chỉ giao tiếp thể hiện văn minh lịch sự, người hành nghề xoa bóp sẽ tạo được lòng tin đối với khách hàng. Nếu có khách hàng không tôn trọng mình và đòi hỏi quá phạm vi quy định, phải giải thích hòa nhã, giữ thái độ đúng mực để họ vui lòng chấp nhận. Đạo đức nghề nghiệp xoa bóp là xác định tiêu chuẩn đạo đức thể hiện qua giao tiếp, qua việc làm, thể hiện mối quan hệ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho khách hàng bằng trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp, có nghĩa là làm đúng với tiêu chuẩn nghề nghiệp đã được xác định qua đào tạo.

Thái độ nghề nghiệp ảnh hưởng lớn đến sự thành công của bạn

Học phí một khóa học nghề xoa bóp bấm huyệt là bao nhiêu?

Để có thể tự tin khi hành nghề với tay nghề vững chắc, một khóa học dạy xoa bóp bấm huyệt chuyên nghiệp là điều bắt buộc. Trên thị trường hiện nay, các khóa học xoa bóp bấm huyệt thường có thời gian đào tạo ngắn với mức học phí phải chăng. Đây sẽ là một yếu tố lợi thế cho những bạn muốn theo học xoa bóp bấm huyệt bởi thời gian thu hồi vốn sẽ nhanh hơn so với các ngành nghề khác.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí đào tạo nghề massage

Tùy vào từng trung tâm cũng như giáo trình đào tạo mà mức học phí sẽ có sự chênh lệch. Thông thường, những yếu tố ảnh hưởng đến học phí cho một khóa đào tạo nghề xoa bóp bấm huyệt bao gồm:

  • Độ uy tín của địa điểm đào tạo: những thương hiệu đào tạo uy tín với các khóa học có giáo trình chuẩn, cam kết chất lượng đào tạo tốt sẽ có mức chi phí cao hơn những địa điểm khác.
  • Chất lượng đội ngũ giảng viên: Các trung tâm đào tạo có đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, truyền tải kiến thức thực tế, áp dụng đầy đủ quy trình chuẩn sẽ giúp cho học viên dễ dàng tiếp cận phương pháp mới. Mức học phí cho việc giảng dạy xoa bóp bấm huyệt ở những trung tâm này thường sẽ cao hơn những trung tâm khác.
  • Máy móc, trang thiết bị tại nơi đào tạo: Trong trường hợp bạn lựa chọn học massage ở những nơi có trang thiết bị, máy móc hiện đại với dụng cụ học tập chuyên biệt thì bạn sẽ phải bỏ ra mức chi phí cao hơn. Bù lại, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm và tiếp cận với nghề tốt hơn

Có nhiều yếu tố khác nhau quyết định đến chi phí học nghề massage. Thông thường, học phí cho một khóa học massage dao động trong khoảng 5.000.000 – 20.000.000 VNĐ/khóa. Tùy theo nhu cầu của học viên mà trung tâm sẽ tư vấn các khóa học thích hợp.

Đào Tạo Kỹ Thuật Viên Xoa Bóp Bấm Huyệt

Khóa học bấm huyệt kéo dài trong bao lâu?

Ngoài các vấn đề như học phí và chất lượng đào tạo, thời gian cho một khóa học xoa bóp bấm huyệt cũng là mối quan tâm của nhiều học viên. Hiện nay, các khoá học thường có thời gian đào tạo kéo dài từ 3 – 6 tháng. Tùy theo nhu cầu học tập cũng như giáo trình của từng địa điểm mà thời gian này có thể kéo dài hoặc rút ngắn hơn.

Đăng ký nhận tư vấn khóa học massage chuyên nghiệp ngay.

Có nhiều trung tâm đào tạo nghề xoa bóp bấm huyệt trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, để có thể sở hữu tay nghề cao với những kỹ năng nghề nghiệp vững vàng, bạn cần chọn cho mình một cơ sở đào tạo có uy tín. Mức chi phí có thể sẽ nhỉnh hơn những địa điểm khác, nhưng đây là một mức vốn hợp lý để đầu tư cho tương lai của bạn.


PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y HOA SEN

Địa chỉ 1: 33/16 Lý Văn Phức, Phường Tân Định, Quận 1, HCM

Địa chỉ 2: 95/6 Lương Định Của (Đường D1), Phường An Khánh, Quận 2, HCM

Hotline: 077.8899.207 – 0932.518.131

Zalo: 077.8899.207 – 0932.518.131

Email: yhoccotruyenhoasen@gmail.com

Website:  dongyhoasen.com.vn


Từ khóa liên quan: 

Chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt

Địa chỉ học xoa bóp bấm huyệt

Học chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt ở đâu

Đào tạo kỹ thuật viên xoa bóp bấm huyệt

Đào tạo chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt

Khóa học xoa bóp ấn huyệt cổ truyền

Chứng chỉ vật lý trị liệu

Học chứng chỉ vật lý trị liệu ở đâu

Học chứng chỉ vật lý trị liệu ở đâu uy tín

Tuyển sinh chứng chỉ vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778899207