Khóa học lấy chứng chỉ kỹ thuật xoa bóp uy tín tại hàng đầu

Khóa học lấy chứng chỉ kỹ thuật xoa bóp uy tín tại hàng đầu

     Bạn đang quan tâm tới việc học lấy chứng chỉ kỹ thuật xoa bóp? Nếu vậy, đừng bỏ qua khóa học lấy chứng chỉ kỹ thuật xoa bóp tại các trung tâm uy tín. Với khóa học này, bạn sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng chuyên môn để có thể thực hiện các phương pháp xoa bóp chuyên nghiệp. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học lấy chứng chỉ kỹ thuật xoa bóp, hãy tiếp tục đọc bài viết này.

Chứng chỉ xoa bóp là gì?


     Trước khi bắt đầu tìm hiểu về xoa bóp, chúng ta cần hiểu khái niệm này là gì. Xoa bóp là một phương pháp phòng và chữa bệnh đơn giản, được lý giải bằng lý luận y học cổ truyền. Đặc điểm chính của phương pháp này là sử dụng các ngón tay để tác động lên các điểm huyệt, da, thịt và gân khớp của người bệnh.

khoa-hoc-lay-chung-chi-ky-thuat-xoa-bop

     Chứng chỉ xoa bóp là một tấm bằng chứng nhận cho thấy người sở hữu hoặc người đại diện theo pháp luật của một cơ sở kinh doanh spa đã hoàn thành một khóa đào tạo massage chuyên nghiệp và đủ điều kiện tốt nghiệp. Để được công nhận, chứng chỉ hành nghề spa cần phải được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp phép và chứng nhận.

Nội dung liên quan: Phòng Khám Đông Y Hoa Sen chuyên chăm sóc và điều trị các bệnh lý hiệu quả

Học xoa bóp có thể làm những công việc gì?


     Do nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ngày càng tăng, số lượng spa mở ra đang ngày càng gia tăng. Ngành spa nói chung và nghề massage nói riêng đã trở thành một trong những ngành nghề hấp dẫn và có nhiều cơ hội nghề nghiệp.

khoa-hoc-lay-chung-chi-ky-thuat-xoa-bop

     Sau khi hoàn thành khóa đào tạo massage, bạn sẽ có cơ hội nhận được mức lương ổn định trong lĩnh vực này. Với những kiến thức và kỹ năng tích lũy được trong khóa học, bạn có thể xin việc tại bất kỳ cơ sở nào hoặc tự mở một spa kinh doanh. Sau đây là một số công việc có thể đem lại mức thu nhập tốt cho học viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo xoa bóp:

  • Kỹ thuật viên xoa bóp massage trị liệu: Sau khi học xoa bóp chữa bệnh, bạn có thể ứng tuyển ngay vào công việc này.
  • Kinh doanh spa, phòng massage trị liệu: Nếu bạn có đủ tài chính, bạn có thể tự mở một spa và tuyển dụng các kỹ thuật viên để quản lý. Nếu có kế hoạch kinh doanh hợp lý, mức thu nhập của bạn có thể đạt tới hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
  • Xuất khẩu lao động: So với các nước phát triển khác, nhu cầu thư giãn, làm đẹp ở Việt Nam chưa đạt đến mức cao. Do đó, thị trường làm đẹp ở nước ngoài cũng là một lựa chọn hấp dẫn để bạn có thể đạt được mức thu nhập mong muốn.
  • Giảng viên dạy nghề: Với kiến thức và kinh nghiệm sẵn có, bạn có thể bổ sung thêm chứng chỉ sư phạm dạy nghề để trở thành giảng viên dạy massage trị liệu.

Nội dung liên quan: Xem qua các chương trình đào tạo tại Đông Y Hoa Sen

Tuyển sinh khóa học lấy chứng chỉ kỹ thuật xoa bóp tại Đông Y Hoa Sen


     Đông Y Hoa Sen là một trong những trung tâm đào tạo đông y hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các khóa học đào tạo về đông y và chăm sóc sức khỏe. Hiện nay, Đông Y Hoa Sen đang mở rộng đội ngũ giáo viên và tuyển sinh cho Khóa học lấy chứng chỉ kỹ thuật xoa bóp. Với mục tiêu đào tạo những chuyên gia xoa bóp chuyên nghiệp, khóa học tập trung vào việc trang bị kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành cho học viên, giúp họ có thể sử dụng các phương pháp xoa bóp hiệu quả để phục hồi và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng của mình.

     Khóa học lấy chứng chỉ kỹ thuật xoa bóp tại Đông Y Hoa Sen được thiết kế linh hoạt với các lớp học có thể đáp ứng nhu cầu của các học viên ở mọi trình độ và lịch trình. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn sâu rộng sẽ hướng dẫn và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập và thực hành.

khoa-hoc-lay-chung-chi-ky-thuat-xoa-bop

Nội dung liên quan: Bạn có nên tham gia khóa học dạy vật lí trị liệu?

Thông tin khóa học lấy chứng chỉ kỹ thuật xoa bóp

     – Hình thức học: học trực tiếp tại cơ sở

     – Lịch học: Thứ 7 và chủ nhật hằng tuần. Ngoài ra lịch học linh động vào các ngày trong tuần phù hợp cho những đối tượng không có nhiều thời gian học

     – Thời lượng: 10 buổi/khóa (Mỗi buổi 2 tiếng)

     – Giảng viên dạy: bác sĩ YHCT

     – Không yêu cầu bằng cấp, không phân biệt độ tuổi, chuyên môn

Cam kết của Đông Y Hoa Sen

     – Đào tạo không phân biệt bằng cấp, chuyên môn

     – Chương trình đào tạo ngắn hạn, linh hoạt, không giới hạn độ tuổi

     – Chú trọng thực hành, thực hành lên đến 70%

     – Tài liệu và dụng cụ được cấp phát miễn phí

     – Cam kết tay nghề, học xong ra làm được nghề

     – Học viên có thể học lại MIỄN PHÍ nếu chưa tự tin

     – Hỗ trợ setup spa, phòng xoa bóp bấm huyệt, spa trị liệu, dưỡng sinh

khoa-hoc-lay-chung-chi-ky-thuat-xoa-bop
khoa-hoc-lay-chung-chi-ky-thuat-xoa-bop

     Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực xoa bóp và muốn tìm hiểu thêm về khóa học lấy chứng chỉ kỹ thuật xoa bóp tại Đông Y Hoa Sen, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đăng ký học ngay hôm nay.


PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y HOA SEN

Địa chỉ 1: 33/16 Lý Văn Phức, Phường Tân Định, Quận 1, HCM

Địa chỉ 2: 95/6 Lương Định Của (Đường D1), Phường An Khánh, Quận 2, HCM

Hotline: 077.8899.207 – 0932.518.131

Zalo: 077.8899.207 – 0932.518.131

Email: yhoccotruyenhoasen@gmail.com

Website: dongyhoasen.com.vn


Tìm kiếm có liên quan

     Mua chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt

     Học chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt

     Chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt

     Chứng chỉ massage trị liệu

     Học massage bấm huyệt bệnh viện YHCT TPHCM

     Điều kiện mở phòng xoa bóp bấm huyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778899207