Thoái hóa cổ lưng có nguy hiểm không?

Bệnh thoái hóa đốt sống cổ gây ra tình trạng thoát vị đĩa đệm làm chèn ép rễ thần kinh, tủy sống. Tình trạng này để lâu, kéo dài không được chữa trị sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng vận động của người bệnh, nguy hiểm nhất có thể gây bại liệt vĩnh viễn. Nếu không may bị chứng bệnh này và muốn điều trị hiệu quả. Hãy liên hệ Đông Y Hoa Sen để tiến hành các phương pháp điều trị phù hợp.

Liên hệ: 0778899207

Châm Cứu Điều Trị Thoái Hóa Cổ Lưng

 Hơn 3 triệu bệnh nhân ở Mỹ chọn châm cứu để điều trị các vấn đề về cột sống. Không chỉ giúp giảm đau, chống viêm hiệu quả, châm cứu cũng đã giúp rất nhiều bệnh nhân hồi phục và trở lại sinh hoạt bình thường. Tại Đông Y Hoa Sen, nhiều bệnh nhân đã chọn lựa và thoát khỏi chứng thoái hóa cổ lưng.

Liên hệ:  0778899207

Bấm Huyệt Điều Trị Thoái Hóa Cổ Lưng

Phương pháp bấm huyệt đã được ứng dụng từ lâu trong y học cổ truyền và mang lại những kết quả rất khả quan cho bệnh nhân thoái hóa cổ lưng. Sau lần điều trị đầu tiên ở Đông Y Hoa Sen, nhiều bệnh nhân rất vui mừng trước những hiệu quả do phương pháp này mang lại.

Liên hệ:  0778899207

Vật Lý Trị Liệu Điều Trị Thoái Hóa Cổ Lưng

Vật Lý Trị Liệu là phương pháp điều trị thoái hóa cổ lưng rất hiệu quả. Nó giúp kéo dài cơ cổ và vai. Điều này làm cho các cơ mạnh mẽ hơn và cuối cùng giúp giảm đau. Ở Đông Y Hoa Sen, với tay nghề cao và tâm huyết của người bác sỹ, nhiều bệnh nhân đã thấy rõ hiệu quả chỉ sau liệu trình đầu tiên.

Liên hệ:  0778899207