Phòng khám chữa bệnh bằng Đông Y tốt tại Sài Gòn - Đông Y Hoa Sen

Phòng khám chữa bệnh bằng Đông Y tốt tại Sài Gòn – Đông Y Hoa Sen

Hiện nay, nhu cầu khám và điều trị bệnh bằng Đông Y ngày càng tăng bởi những ưu điểm mà phương pháp cổ truyền mang lại. Tuy nhiên, cũng vì thế mà không ít phòng khám chữa bệnh bằng Đông Y tốt tại Sài Gòn xuất hiện. Với chất lượng không đảm bảo khiến người bệnh hoang mang,… Không biết đâu là đơn vị uy tín, đáng tin cậy hiện nay.

Tại sao nên chọn phòng khám chữa bệnh bằng Đông Y tốt tại Sài Gòn?


Ngày nay, Đông Y thường được dùng để chỉ nền y học xuất phát từ phương Đông. Nhằm để mọi người có thể dễ dàng phân biệt với Tây Y. Đông Y nổi tiếng với nhiều bài thuốc được lưu truyền của các dân tộc và những phương pháp trị liệu phụ trợ. Như xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt… đã được chứng minh về tính hiệu quả, an toàn trong quá trình điều trị bệnh.

phòng khám chữa bệnh bằng Đông Y tốt tại Sài Gòn

Nội dung liên quan: Địa chỉ tin cậy về khám chữa bệnh bằng Đông Y tại TPHCM

Có thể nói, tính độc đáo của Đông Y so với các phương pháp khác là cách sử dụng thuốc. Đông Y hầu như chỉ sử dụng các vị thuốc có nguồn gốc tự nhiên. Sau đó dựa trên dược tính, hiệu quả của từng vị thuốc mà phối hợp thành một bài thuốc hoàn chỉnh. Ngoài ra khi chữa bệnh bằng Đông Y, người bệnh có thể nhận thấy ưu điểm của phương pháp này như:

‒ Hạn chế tác dụng không mong muốn: Phương pháp được sử dụng trong quá trình điều trị có tính an toàn cao. Các vị thuốc có nguồn gốc thiên nhiên như hoa quả, thân, rễ cây,… giúp hạn chế tác dụng phụ.

‒ Điều trị hiệu quả: Đông Y mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh mãn tính. Do tính chất bệnh cần được điều trị lâu dài. Nhưng lại cần hạn chế tác dụng phụ. Ngoài ra, các vị thuốc trong Đông Y không chỉ đẩy lùi bệnh. Mà còn bồi bổ, phục hồi sức khoẻ cho người bệnh. Hạn chế bệnh tái phát.

phòng khám chữa bệnh bằng Đông Y tốt tại Sài Gòn

Phòng khám chữa bệnh bằng Đông Y tốt tại Sài Gòn hiệu quả, an toàn


Hiện nay, với nhu cầu khám chữa bệnh bằng Đông Y tăng cao. Nhiều phòng khám Đông Y không uy tín mở ra làm cho bệnh nhân có tâm lý lo sợ, dè chừng. Tuy nhiên, bệnh nhân có thể yên tâm khi thăm khám tại Đông Y Hoa Sen – Phòng khám chữa bệnh bằng Đông Y tốt tại Sài Gòn uy tín. Với đội ngũ lương y, thầy thuốc cùng các chuyên gia có học thuật phòng khám đã chữa trị cho hàng ngàn bệnh nhân với rất nhiều các loại bệnh khác nhau.

Với chi phí khám, điều trị công khai cụ thể theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, bệnh nhân có thể yên tâm về tài chính. Đông Y Hoa Sen – Phòng khám chữa bệnh bằng Đông Y tốt tại Sài Gòn sẽ đảm bảo tuyệt đối độ “an toàn” của các loại thuốc. Cam kết 100% là các thảo dược từ thiên nhiên đã được nghiên cứu, kiểm chứng và thực sự có công dụng trong điều trị bệnh.

phòng khám chữa bệnh bằng Đông Y tốt tại Sài Gòn

Lý do nên chọn phòng khám chữa bệnh bằng Đông Y tốt tại Sài Gòn – Đông Y Hoa Sen

Phòng khám chữa bệnh bằng Đông Y tốt tại Sài Gòn – Đông Y Hoa Sen được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động với phương châm và mục tiêu hoạt động rõ ràng. Đông Y Hoa Sen còn được các bệnh nhân tin tưởng, đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực khám và chữa bệnh nhờ những yếu tố như:

Phương pháp điều trị độc quyền

Khi thăm khám và chữa bệnh tại Đông Y Hoa Sen, tùy theo nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh và cơ địa người bệnh. Mà các thầy thuốc sẽ đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất. Ngoài ra, bệnh nhân còn được điều trị kết hợp với phương pháp xoa bóp, châm cứu trị liệu bấm huyệt. Kèm theo những món ăn có tính năng điều trị bệnh cao. Tạo nên các tác động kép giúp quá trình điều trị bệnh nhanh chóng và hiệu quả hơn.

phòng khám chữa bệnh bằng Đông Y tốt tại Sài Gòn

Nội dung liên quan: Phòng Khám Đông Y Hoa Sen chuyên chăm sóc và điều trị các bệnh lý hiệu quả

Sử dụng dược liệu có nguồn gốc rõ ràng

Đông Y Hoa Sen luôn kiểm tra chặt chẽ quá trình nhập thuốc, chế biến và bảo quản thuốc. Vậy nên bệnh nhân và người nhà có thể hoàn toàn yên tâm về phòng khám chữa bệnh bằng Đông Y tốt tại Sài Gòn này. Bởi thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên. Đảm bảo độ an toàn và không gây tác dụng phụ đối với cơ thể.

Chi phí khám, điều trị công khai cụ thể

Tất cả các chi phí thăm khám và điều trị của người bệnh luôn được phòng khám báo cáo rõ ràng và minh bạch. Giúp bệnh nhân và người nhà có thể cân nhắc lựa chọn phương án phù hợp cho mình.

phòng khám chữa bệnh bằng Đông Y tốt tại Sài Gòn

Dịch vụ hỗ 24/7

Phòng khám chữa bệnh bằng Đông Y tốt tại Sài Gòn – Đông Y Hoa Sen có lịch làm việc từ 8:00 – 20:00 tất cả các ngày trong tuần. Giúp người bệnh có thể chủ động thời gian khám bệnh bất kỳ lúc nào có nhu cầu. Mà không ảnh hưởng đến thời gian làm việc. Cùng với đó là đội ngũ tư vấn viên hoạt động 24/7 sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân và người nhà bất cứ lúc nào.

Nội dung liên quan: Những kiến thức y khoa bổ ích về các bệnh xương khớp

→ Với những ưu thế vượt trội kể trên, cũng như hoạt động trên nguyên tắc “Giúp người bệnh thoát khỏi nỗi đau bệnh tật”. Đông Y Hoa Sen đã nỗ lực hết mình trong công tác cứu chữa cho bệnh nhân. Chúng tôi là đơn vị khám, chữa bệnh bằng Đông Y uy tín để người bệnh ở TPHCM và các tỉnh lân cận có thể tin tưởng lựa chọn.


PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y HOA SEN

Địa chỉ 1: 33/16 Lý Văn Phức, Phường Tân Định, Quận 1, HCM

Địa chỉ 2: 95/6 Lương Định Của (Đường D1), Phường An Khánh, Quận 2, HCM

Hotline: 077.8899.207 – 0932.518.131

Zalo: 077.8899.207 – 0932.518.131

Email: yhoccotruyenhoasen@gmail.com

Website: dongyhoasen.com.vn


Nội dung tìm kiếm bổ sung:

Phòng khám Đông y uy tín ở TPHCM

Phòng khám Y học cổ truyền gần đây

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

Phòng khám Đông y Gò Vấp

Phòng khám Đông y bắt mạch

Phòng khám Đông y xương khớp

Phòng khám Đông y Quận 5

Nhà thuốc Đông y Quận 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778899207