Tai biến và những biến chứng không lường trước được

Người thân của bạn mới trải qua cơn tai biến và gặp rất nhiều khó khăn trong các sinh hoạt bình thường. Bạn muốn tìm phương pháp điều trị hiệu quả để giúp người thân mình hồi phục? Hãy liên hệ phòng khám Đông Y Hoa Sen để được tư vấn cụ thể.

Liên hệ: 0778899207

Châm Cứu Chữa Tai Biến

Châm cứu sẽ giúp tiết ra những hoạt chất trung gian có tác dụng phục hồi chức năng bị mất hoặc giảm sút ngay tại vị trí kinh mạch tổn thương. Những chất này có thể xem như vị thuốc tự bản thân con người sản sinh ra. Phương pháp châm cứu ở Đông Y Hoa Sen có thể giúp 80% bệnh nhân tai biến phục hồi di chứng đến 70% năng lực ban đầu.

Liên hệ: 0778899207

Bấm Huyệt Chữa Tai Biến

Phương Pháp Bấm Huyệt có tác dụng giải tỏa sự ách tắc trong các nhánh mạch, kích thích sự lưu thông máu và giúp các chi phục hồi chức năng vận động. Ngoài ra, massage xoa bóp còn là “liều thuốc tinh thần” vô cùng tuyệt vời mà những người thân của người bệnh có thể dành cho họ. Ở Đông Y Hoa Sen, các bệnh nhân rất ưa chuộng liệu trình này.

Liên hệ:  0778899207

Vật Lý Trị Liệu Chữa Tai Biến

Tai biến để lại nhiều di chứng khiến bệnh nhân gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Vật lý trị liệu sẽ giúp bệnh nhân phục hồi chức năng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tập vật lý trị liệu sớm sẽ giúp bệnh nhân bị tai biến mạch máu não có cơ hội tái tạo chức năng não. Đến với Đông Y Hoa Sen để được các bác sĩ tay nghề cao chữa trị.

Liên hệ:  0778899207