Thoát vị đĩa đệm và cách điều trị hiệu quả

Thoát vị đĩa đệm là một bệnh lí rất phổ biến hiện nay do lối sống và cách sinh hoạt của nhiều người. Thoát vị đĩa đệm gây nên rất nhiều khó khăn cho người bệnh trong cuộc sống bình thường. Nên sử dụng những phương pháp nào để điều trị hiệu quả?

Liên hệ: 0778899207

Châm Cứu Điều Trị Thoát Vị Đĩa Đệm

Phương pháp châm cứu để điều trị thoái vị đĩa đệm đã được chứng minh là hiệu quả hơn, ít rủi ro hơn và ít xâm nhập hơn so với một số phương pháp truyền thống như phẫu thuật hay uống thuốc giảm đau. Tại Đông Y Hoa Sen, bệnh nhân của chúng tôi đã cảm thấy khá hơn nhiều chỉ sau một liệu trình điều trị

Liên hệ:  0778899207

Bấm Huyệt Điều Trị Thoát Vị Đĩa Đệm

Từ xa xưa, các lương y đã biết trị thoát vị đĩa đệm bằng bấm huyệt. Cho đến ngày nay, đây vẫn được coi là một phương pháp chữa bệnh thoát vị đĩa đệm hiệu quả, giải quyết cơn đau nhanh chóng và tối ưu. Nhiều bệnh nhân đã trải nghiệm phương pháp bấm huyệt tại Đông Y Hoa Sen và thấy được hiệu quả rõ rệt.

Liên hệ:  0778899207

Vật Lý Trị Liệu Điều Trị Thoát Vị Đĩa Đệm

Vật lý trị liệu là phương pháp điều trị không cần phẫu thuật hay sử dụng thuốc. Các bác sĩ có thể điều trị tận gốc các bệnh về đĩa đệm và bản thân đĩa đệm, bằng những động tác nhẹ nhàng nắn chỉnh và sắp xếp các đốt sống về đúng vị trí vốn có của nó. Ở Đông Y Hoa Sen, các bác sĩ tay nghề cao sẽ điều trị tận tình.

Liên hệ:  0778899207